• 07/04/2023

Đại hội Công đoàn Trung tâm Điều dưỡng người có công lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 06 tháng 4 năm 2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm Điều dưỡng người có công tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự Đại hội có đồng chí Lò Thị Thành, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Thuỳ Dương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí đại biểu đại diện cho các Công đoàn cơ sở các đơn vị, và toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Điều dưỡng người có công.

• 09/03/2023

Hưởng ứng tuần lễ áo dài 2023

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, đó là trang phục không thể thiếu trong trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ nữ Á đông. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh.

• 07/11/2022

Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La cùng với đoàn công tác các tỉnh phía bắc đến thăm và tặng quà cho Công đoàn cơ sở Trung tâm Điều dưỡng người có công

Ngày 29/4/2022, đồng chí Giang Kim Phượng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La cùng với đoàn công tác các tỉnh phía bắc đến thăm và tặng quà cho công đoàn cơ sở Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Sơn La.