• 15/12/2023

Tỉnh táo nhận diện và phản bác những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về phòng, chống tham nhũng

Phòng, chống tham nhũng là vấn đề cấp bách, quan trọng và là công việc lâu dài trong cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng. Với tinh thần kiên quyết đấu tranh “không có ngoại lệ, không có vùng cấm”, Đảng ta đã đạt được những thành tựu đáng kể. Bên cạnh đó, cũng xuất hiện những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi nhọ, hạ bệ uy tín của Đảng, hòng làm xói mòn lòng tin của nhân dân. Trước những luận điệu của các đối tượng chống phá, chúng ta cần tỉnh táo nhận diện những thủ đoạn chia rẽ đó. Đồng thời, hiểu rõ các căn cứ xác thực về lý luận và thực tiễn để phản bác, bác bỏ những thông tin, luận điệu sai trái của kẻ thù.

• 29/10/2022

Đại hội Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng người có công lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Ngày 28/10/2022, Trung tâm Điều dưỡng người có công đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La.